Bán Thùng Đựng Rác Thải Y Tế Bệnh Viện

Chúng tôi chuyên bán thùng rác y tế & các loại thùng đựng rác và chất thải y tế bệnh viện, hộp đựng y tế, túi rác y tế … Đầy đủ nhất các mẫu mã và chủng loại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất theo quy định của Bộ Y Tế.

Chất lượng đảm bảo, Giá cạnh tranh.

Vận chuyển giao hàng tận nơi toàn quốc/.

Xem các mẫu sản phẩm dưới đây và gọi: 0986 337 223 để được tư vấn & báo giá


Thùng rác y tế là các sản phẩm thùng rác được sản xuất với mục đích chứa rác và chất thải phát sinh trong các cơ sở y tế và bệnh viện.

Quy định về màu sắc của thùng đựng rác thải Y tế như thế nào?

Thùng rác thải y tế thường có màu vàng & Theo các quy định của BYT, để thuận tiện nhất cho việc thu gom xử lý rác thải và hạn chế tối đa ảnh hưởng của rác thải y tế đến môi trường nên rác thải y tế cần được phân loại tại nguồn. Tùy tính chất loại rác thải đựng trong đó mà quy định như sau. + Màu vàng dùng để lưu thu gom chất thải lây nhiễm + Màu xanh dùng để lưu thu gom chất thải y tế thông thường + Màu đen dùng để lưu thu gom chất thải nguy hại không lây nhiễm, chất thải có chất gây độc tế bào + Màu trắng dùng để lưu thu gom chất thải tái chế

Thùng đựng rác thải y tế gồm những loại nào?

1. THÙNG ĐỰNG CHẤT THẢI RẮN PHÂN LOẠI TẠI NGUỒN

- Được dùng để thu gom chất thải không sắc nhọn, bên ngoài hộp có vạch mức ¾ chiều cao của thùng với dòng chữ “Không đựng quá vạch này” và được in biểu tượng theo quy định của bộ y tế (TT số 58/TTLT-BYT-BTNMT). Sản phẩm thường được dùng là: thùng rác y tế 15 lít và thùng rác y tế 20 lít

2. THÙNG RÁC DÙNG ĐỂ LƯU TRỮ, VẬN CHUYỂN CHẤT THẢI

- Được dùng để thu gom – vận chuyển chất thải không sắc nhọn, bên ngoài  thùng có vạch mức ¾ chiều cao của thùng với dòng chữ “Không đựng quá vạch này” và được in biểu tượng theo quy định của bộ y tế (TT số 58/TTLT-BYT-BTNMT). Thùng rác nhựa 120L có bánh xe hoặc các loại thùng rác cỡ lớn: 240 lít, 1000 lít có 2 ngăn & có bánh xe là loại thùng rác thường được sử dụng.

3. HỘP ĐỰNG VẬT SẮC NHỌN

- Hộp y tế đựng vật sắc nhọn được dùng để thu gom, thu gom chất thải sắc nhọn, lây nhiễm, nguy hiểm: mũi kim tiêm, đầu sắc nhọn của kim truyền, kim chọc dò, kim châm cứu, lưỡi dao mổ, đinh, cưa, và các vật sắc nhọn khác...

4. THÙNG ĐỰNG CHẤT THẢI RẮN TRÊN XE TIÊM

- Được dùng để thu gom chất thải không sắc nhọn, bên ngoài hộp phải có vạch mức ¾ chiều cao của hộp với dòng chữ “Không đựng quá vạch này” và được in biểu tượng theo quy định của bộ y tế (TT số 58/TTLT-BYT-BTNMT). Ngoài ra còn một số loại vật tư khác như: xe thu gom rác, xe đẩy chở đồ vải, đồ tiêm ... cũng là những sản phẩm thiết bị y tế mà Cộng Đồng Xanh đang cung cấp.

Báo giá thùng rác y tế các loại.

Công ty Cộng Đồng Xanh chuyên cung cấp thùng rác cho các cơ sở y tế và bệnh viện. Sản phẩm đảm bảo đáp ứng các quy định mới nhất hiện hành của Bộ Y Tế. Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi toàn quốc! Gọi ngay hotline 0986 337 223 để được tư vấn sản phẩm phù hợp báo giá thùng rác y tế nhanh chóng! Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!